Prada X Adidas tiết lộ bộ sưu tập túi Re-Nylon của họ

Prada X Adidas tiết lộ bộ sưu tập túi Re-Nylon của họ

với bộ sưu tập Prada X Adidas đầy đủ dự kiến ​​sẽ giảm trong vài tuần tới, bộ đôi này cuối cùng đã tiết lộ việc lựa chọn túi có sẵn. Bộ sưu tập các phụ kiện sành điệu sẽ đi kèm với phạm vi quần áo sắp tới, cũng như lựa chọn các diễn đàn Adidas.

Sáu túi tạo thành đội hình hàng hóa, với mỗi mảnh đến trong một màu đen sành điệu với các yếu tố trắng tương phản. Túi vai, ba lô, túi vải thô và túi mua sắm đều được bao gồm trong lựa chọn.

Hình ảnh qua Prada
Giống như quần áo, những chiếc túi sẽ được thiết kế từ vật liệu Re-Nylon nổi tiếng của Prada. Vật liệu này được làm từ nylon được tái sử dụng, làm cho nó vừa mạnh mẽ vừa thân thiện với môi trường.

Nổi bật từ bộ sưu tập bao gồm ba lô đến với sự pha trộn của cả kiểu dáng Adidas và Prada. Phần trên của mảnh đương đại này có dây đeo vai hình tròn, cũng như túi zip và logo Prada hình tam giác. Phần dưới có một phần hình chữ nhật lớn hoàn chỉnh với họa tiết 3 sợi cổ điển của Adidas.

Ở những nơi khác trong bộ sưu tập, chúng ta thấy một túi vai hoàn chỉnh với một mảnh túi nhỏ hơn, một chữ ký thường được tìm thấy trong các dịch vụ của Prada. Bộ sưu tập đầy đủ dự kiến ​​sẽ giảm vào ngày 13 tháng 1 tại trang web và cửa hàng của Prada cũng như trang web Adidas. Trong một tin tức khác, hãy nhìn tốt nhất của bạn năm mới Trung Quốc này với bộ sưu tập Gucci Tiger theo chủ đề mèo này.

Hình ảnh qua Prada

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *