Nike Air điều chỉnh Max từ năm 1999 đang trở lại

Nike Air điều chỉnh Max từ năm 1999 đang trở lại

Nike là vua của những đôi giày thể thao lớn tuổi retro, cũng như bây giờ lần đầu tiên, họ đang hồi sinh Max nổi tiếng Nike Air điều chỉnh Max. Một hình bóng đã ra mắt trong hơn hai thập kỷ trở lại vào năm 1999, nó đã ảnh hưởng nổi tiếng đến Skepta x Nike Air Max 97 từ năm 2017 với tổng số phối màu chính xác. Giữ điều đó nói, bản thân thiết kế chưa bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày khi xem xét rằng phát hành sơ bộ của nó.

Mặc dù Max điều chỉnh không khí không hoàn toàn là một chiếc giày Air Max, nhưng Sneakerheads tiếp tục gộp nó vào gia đình. Với một cơ sở phù hợp màu đen thoáng khí với nhau, lớp phủ ánh kim làm cho phương pháp của chúng trong suốt chiếc giày với màu sắc “Saturn Red” giảm dần trên các dấu hiệu cũng như mắt cá chân cũng như các điểm nhấn “cần tây” có xung quanh lưỡi cũng như lưng.

Hình ảnh bằng cách thay đồ chân
Dưới bên dưới, bạn sẽ khám phá ra hệ thống duy nhất Nike TN Air Max huyền thoại để tiếp tục vượt xa sự cạnh tranh ngay cả nhiều thập kỷ sau đó, cũng như đáy giày được tô điểm bằng logo “TN” hình lục giác chữ ký mà tất cả chúng ta đều hiểu Cũng như tình yêu.

Thương hiệu Beaverton vẫn chưa chính thức xác minh sự trở lại của Nike Air điều chỉnh, tuy nhiên có tin đồn rằng nó sẽ hạ cánh vào mùa hè này. Hãy cho chúng tôi hiểu nếu bạn sẽ thêm những vận động viên cổ điển này vào vòng quay của bạn, cũng như trong khi bạn ở đây, bạn cũng có thể nhìn vào cái nhìn đầu tiên của bạn về Sacai X Nike Vaporwaff “Off Noir”!

Hình ảnh bằng cách thay đồ chân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *