New Balance 990V5 là bản phát hành lớn nhất trong tuần này mà bạn không hiểu về

New Balance 990V5 là bản phát hành lớn nhất trong tuần này mà bạn không hiểu về

“Được mặc bởi các siêu mẫu ở London cũng như các ông bố ở Ohio,”; – Khẩu hiệu mang tính biểu tượng đó hoàn toàn nắm bắt được bất cứ điều gì tuyệt vời về New Balance 990V5. Ngay đây là một chiếc giày đi ngược lại quy ước cũng như làm điều đó mà không quan tâm một chút. Đó là sự thiếu lãi suất trong hình dạng cũng như “mát mẻ”; Điều đó làm cho những điều này thật tuyệt!

Đến cuối tuần này, Bộ sưu tập 990V5 mới giới thiệu trong ba Colourways cập nhật. Nó cao hơn bao giờ hết, tuy nhiên, cái nhìn vẫn bị ảnh hưởng nặng nề bởi cặp đầu tiên được giới thiệu trở lại vào năm 1982.

Nặng về việc sử dụng da lộn Pig Pig, không khó để thấy lý do tại sao những điều này làm cho sự thay đổi từ người chạy thể thao sang Sneaker Way of Life. Điều đó nói rằng, hiệu suất vẫn còn ấn tượng nhờ một phần chèn chỉnh hình cũng như các bảng phù hợp với nhau có thể thở được. Những người theo chủ nghĩa thuần túy cũng sẽ thông báo nâng cấp lên lưỡi cũng như thương hiệu bên hông.

Khi so sánh với các phong cách bán hàng năm ngoái, New Balance 990V5 có vẻ như là phổ biến. Một phần giới thiệu đã xảy ra trên ao với rất nhiều nhà bán lẻ Hoa Kỳ đã bán hết.

Rất may, giới thiệu đó đang nhanh chóng tiếp cận với chúng tôi Sneakerheads ngay tại Vương quốc Anh. Ba Colourways đang lên để lấy – màu xám, hải quân cũng như màu đen – từ thứ Bảy ngày 4 tháng 5 qua New Balance UK. Mua thêm nhiều loại hiện tại ngay tại đây cũng như hãy theo dõi để biết thêm thông tin phát hành!

Hình ảnh thông qua vàng nhựa đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *