Life là một bãi biển với Nike React Element 87 ‘South Beach,

Life là một bãi biển với Nike React Element 87 ‘South Beach,

Nike React Element 87, không còn nghi ngờ gì nữa, là một trong những hình bóng swoosh nóng nhất. Lần đầu tiên được công bố tại Tuần lễ thời trang Paris năm ngoái, hình bóng đẹp mắt đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng. Bây giờ, Nike đã tiết lộ một Colourway hoàn toàn mới, và đó là một nhu cầu được đảm bảo để cảnh sát!

Được mệnh danh là ‘South Beach’, chiếc giày này tỏ lòng tôn kính với khu phố quyến rũ ở Miami. Sử dụng phần trên bán mờ, tương tự như những gì bạn tìm thấy trên Nike Zoom Fly, chiếc giày tương lai nằm trên đỉnh đệm bọt phản ứng đầy đủ, khá giống với phản ứng sử thi. Xét về phía trên, nó được sơn màu xanh nhạt và được tạo thành từ một vật liệu TPE bán biến dạng với các mảnh tiếp xúc làm tăng thêm sự tinh tế.

Được thiết lập để phát hành vào ngày 15 tháng 2, bạn cần Nike React Element 87 ‘South Beach’ trong vòng quay của bạn! Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ, và hãy chắc chắn tải xuống ứng dụng nhà cung cấp chính thức cho lý tưởng miễn phí ngay bây giờ! Trong khi bạn ở đây, hãy kết thúc tháng một khô ráo với 15 giày thể thao Nike này từ Foot Locker!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó với một số Nike Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra hiện tại ở đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *