Làm thế nào để cảnh sát sĩ quan Trophy Spophy X Air Jordan 1 “Chicago”

Làm thế nào để cảnh sát sĩ quan Trophy Spophy X Air Jordan 1 “Chicago”

Đây là nó. Sau nhiều tháng cũng như nhiều tháng không có gì bị rò rỉ cũng như những lời trêu ghẹo, chiếc cúp được dự đoán nóng bỏng không gian X Air Jordan 1 “Chicago” cuối cùng là ở đây. Được coi là nhiều sneakerheads là một trong những chiếc AJ1 tốt nhất từng được phát hành, nó hợp tác với con trai của Michael Jordan, Marcus cũng như có động lực từ “đóng băng” rõ ràng được đưa vào MJ trong Thế vận hội All-Star NBA năm 1985. Nếu bạn muốn cảnh sát này khi họ giảm vào ngày mai vào ngày 10 tháng 2, thì đây là cách nào.

Rõ ràng là một sự tôn kính đối với “Chicago” huyền thoại đã tự tay thay đổi trò chơi trở lại trong thập niên 80, Cúp Cúp xử lý Air Jordan 1 tuân thủ cùng một kế hoạch màu mang tính biểu tượng chính xác với vẻ ngoài có hơi phong hóa cho một sự rung cảm cổ điển. Làm việc trên một cơ sở da trắng, các tấm màu đỏ mạnh mẽ tạo ra phương pháp của chúng trong suốt chiếc giày, nơi bạn cũng sẽ khám phá ra các điểm nhấn màu đen. White Stitching cung cấp thêm một sự tương phản, trong khi dây buộc màu xanh được trang trí với “tin đồn có nó” trong một cái gật đầu theo phong cách phông chữ Serif cho sự kiện đáng ngờ.

Ở bên dưới, bạn cũng sẽ khám phá ra một midsole Nike Air ngoài màu trắng cho một thẩm mỹ cổ điển. Điều này sau đó được lót bằng một đế ngoài cao su bán trong suốt, trở lại với cảm hứng của collab, cũng như làm tròn mọi thứ là một hộp phiên bản đặc biệt được nhúng trong màu xanh thẫm với những ngôi sao được tiêu trong suốt.

Nếu bạn muốn chiếc cúp không gian x nike air jordan 1 “Chicago” trong cuộc sống của bạn thì bạn cần phải lắng nghe. Bị hạn chế chỉ 12.000 cặp trên toàn thế giới, phương pháp duy nhất cho sĩ quan cảnh sát là đi vào cuộc xổ số chính thức thông qua trang web không gian Trophy trong khoảng 10:00 cũng như 11:30 sáng EST, vì vậy đó là 15:00 cũng như 16:30 nếu bạn ‘RE ngay tại Vương quốc Anh. Người chiến thắng sẽ được phơi bày một vài giờ sau đó lúc 22:23, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn tiếp tục kiểm tra những email đó! Hãy cho chúng tôi hiểu nếu bạn sẽ tham gia những điều này, cũng như trong khi bạn ở đây, đây chính xác là cách cảnh sát cảnh sát Air Jordan 1 hi ’85 “màu xám trung tính”!

Hình ảnh qua Phòng Trophy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *