Một cửa sổ bật lên ở New York thấy cư trú của bộ sưu tập FW21 Vuis Vuitton của Virgil ABLOH

Một cửa sổ bật lên ở New York thấy cư trú của bộ sưu tập FW21 Vuis Vuitton của Virgil ABLOH

Những người đứng đầu tại Louis Vuitton có bao giờ ngủ không? Chúng tôi bắt đầu tin rằng không, vì thương hiệu hiện đã đột nhiên ra mắt bộ sưu tập FW21 của mình trong một cư dân cửa hàng pop-up của New York. Tuyên bố được đưa ra chỉ vài ngày sau khi liên kết với K-Pop Supergroup BTS trong 10 phút ngắn mà màn hình chọn các mảnh cũng như nhìn từ bộ sưu tập.

Bộ sưu tập mùa thu / mùa đông mang tên “Ebonics / Snake Oil / The Black Box / Gương, gương” rất xuất hiện trên đường băng trở lại vào tháng 1. Kể từ đó, bộ sưu tập đã nhận được một lượng đáng khen ngợi trên internet cũng như đã khiến người hâm mộ thời trang cao cấp trên khắp thế giới háo hức dự đoán ra mắt.

Hình ảnh qua Louis Vuitton
Khu vực mua hàng là Virgil Abloh được thiết kế cũng như các tính năng chủ yếu là màu đỏ cũng như màu cam tạo nên các sắc thái giống như cầu vồng của môi trường thân thiện với môi trường cũng như màu vàng. Cùng với điều này, một loạt người giả bao quanh chu vi của sàn nhà đều được tạo ra với tư thế giống con người.

Các sản phẩm may mặc sẵn sàng, các sản phẩm da cũng như các phụ kiện ngồi trên đỉnh các hình thức phong cách tối giản cũng như các màn hình chiếm cả các bức tường cũng như trung tâm của sàn nhà. Cửa hàng đã được cung cấp để xem từ ngày 9 tháng 7 cũng như được tìm thấy tại 104 Prince Street, New York, NY 10012. Trong các tin tức khác, cửa hàng Shibuya mới của Stussy đưa tinh thần lướt sóng California lên đường phố Tokyo.

Hình ảnh qua Louis Vuitton

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *