Kanye West ra mắt Merch Thể thao Donda

Kanye West ra mắt Merch Thể thao Donda

mới sau khi ra mắt thương mại của mình để kỷ niệm bìa tạp chí Slam của đội, Kanye West hiện đã ra mắt New Donda Sports Merch. Viên nang mới nhất này trùng với trò chơi Homecoming của Học viện Donda ở Los Angeles và có một bộ ba mảnh được chọn.

Đối với những người không biết về Học viện Donda của Kanye West, đó là một trường dự bị và được tài trợ bởi Kanye West với sứ mệnh “tìm kiếm sự giao thoa giữa đức tin và sự đổi mới của tương lai”. Bao gồm một phần của trường là đội bóng rổ Donda Academy, một đội thể hiện một số tài năng thanh niên tốt nhất của Hoa Kỳ.

Merch Drop mới nhất này bao gồm ba dịch vụ đơn giản. Bao gồm, chúng tôi thấy một chiếc áo hoodie, một chiếc quần short và một bộ vớ. Mỗi mảnh đến với một màu đen sâu đặc trưng tương phản với logo chim bồ câu chữ ký của Học viện Donda trong một màu xám bạc. Mặc dù không có thông số kỹ thuật nào được đưa ra liên quan đến kích thước, chúng ta chỉ có thể nghĩ về cả áo hoodie và quần short sẽ có sự phù hợp quá khổ nếu các dự án quần áo Yeezy trước đó đã dạy chúng ta bất cứ điều gì.

Đối với những người tìm cách đối phó với Merch Học viện Donda mới nhất này, nó có sẵn để mua trên trang web Donda Sports và sẽ giao hàng trong 8-12 tuần. Trong một tin tức khác, Maharishi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật theo mùa trong buổi ra mắt SS22 thứ hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *