Juventus kỷ niệm thành công của những năm 90 với bộ thứ ba 2021/22 này

Juventus kỷ niệm thành công của những năm 90 với bộ thứ ba 2021/22 này

sau khi bắt đầu mùa bóng đá Serie A gần đây nhất, Juventus hiện đã phát hành bộ thứ ba trong mùa này. Lấy cảm hứng từ thành công đáng chú ý mà câu lạc bộ đã có trong những năm 90, bộ này thể hiện cùng một tinh thần và thể hiện nó thông qua một thiết kế chặn màu retro.

Hình ảnh thông qua adidas
Vận chuyển int’l

Mua ngay

Bộ mới nhất này đến như một phần của nhiệm vụ liên tục của Adidas để cung cấp một số áo phông bóng đá đẹp nhất có sẵn trong mùa này và có một chiếc áo khoác ngoài hợp thời trang. “Shock Yellow” & “Hi-Res Blue” được sử dụng cùng với một tông màu trắng sắc nét để tạo ra vẻ ngoài nổi bật. Các sọc chéo và góc được đặc trưng ở mặt trước của quần áo tạo ra một bản mash-up của màu sắc và logo ở trung tâm của mảnh. Ở phía sau của quần áo, mọi thứ được giữ dễ dàng với màu “màu vàng sốc” chiếm phần lớn không gian và để lại phòng cho tên và số người chơi.

Bộ sản phẩm được sản xuất từ ​​vật liệu nguyên chất của Adidas, một loạt các loại vải kiên cường và chất lượng cao đều được làm từ các thành phần tái chế, làm cho loại này thân thiện với môi trường như phong cách. Bộ này hiện có sẵn tại trang web của Adidas và là cảnh sát nên cho bất kỳ người hâm mộ Juventus tự xưng nào! Trong một tin tức khác, hãy ăn mừng sự xuất hiện của Messi tại PSG với những bộ dụng cụ đặc trưng này.

Hình ảnh thông qua adidas
Vận chuyển int’l

Mua ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *