Fred Perry X A Tắm Ape va chạm cho một bộ sưu tập các tác phẩm kinh điển

Fred Perry X A Tắm Ape va chạm cho một bộ sưu tập các tác phẩm kinh điển

sau CVC Capital đóng gói đồng sở hữu của một con vượn đang tắm đầu tháng này, có vẻ như thương hiệu này rất muốn nhen nhóm các mối quan hệ cũ khi họ lên kế hoạch cho một liên kết khác Không ai khác ngoài biểu tượng của Anh, Fred Perry.

Lần cuối cùng hai thương hiệu này gặp nhau là vào năm 2012 cho một liên kết không thể cho kỷ niệm 60 năm của Fred Perry, nơi họ sản xuất một lựa chọn hạn chế các polos và áo phông đồ họa đặc trưng. Với các mặt hàng vẫn được tìm kiếm rất nhiều trong số các nhà sưu tập kể từ khi phát hành, chúng tôi mong đợi tin tức về sự hợp tác mới nhất sẽ kích thích người hâm mộ của hai thương hiệu ở khắp mọi nơi.

Hình ảnh qua @bape_uk
Theo Instagram @bape_uk, bộ sưu tập này sẽ có năm tác phẩm đặc trưng và cổ điển được làm lại bởi cả hai thương hiệu. Đánh giá bởi các hình ảnh đã phát hành năm mảnh đó sẽ bao gồm ba ngọn và hai áo polo.

Các đỉnh của đường đua dường như đến màu đen, hải quân và màu xanh lá cây đều được trang trí với các lựa chọn của bản in camo trên đám mây mang tính biểu tượng của Bape. Cũng như điều này, cả logo đặc trưng của thương hiệu đều tự hào trên ngực và xuống vai và cánh tay trong phiên bản màu xanh/màu xanh lá cây. Những chiếc áo polo đến với bản in camo toàn bộ đám mây và cũng có thương hiệu kép.

Hình ảnh qua @bape_uk
Bộ sưu tập sẽ có sẵn trực tuyến từ ngày 26 tháng 6 trên Fred Perry’s và chúng tôi dự đoán bạn có thể phải nhanh chóng để có được cái này! Trong một tin tức khác, C.P. Công ty chia sẻ câu chuyện của họ thông qua một cuốn sách kỷ niệm 50 năm.

Hình ảnh qua @bape_uk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *