Đầu tiên hãy nhìn vào Yeezy Boost 350 V2 ‘Glow in Dark’

Đầu tiên hãy nhìn vào Yeezy Boost 350 V2 ‘Glow in Dark’

Đây là chính nó. Trở lại vào tháng 8, Kanye West tiết lộ rằng Glow trong Dark Yeezy Boost 350 V2s đã hoạt động, và bây giờ, chúng tôi đang xem xét đầu tiên về giày thể thao, và chúng hoàn toàn điên rồ!

Những bức ảnh lịch sự của những người trong cuộc sneaker Yeezy Mafia, tên gọi ‘Glow in Dark’ một cách khéo léo được vẽ bằng một màu xanh lá cây cực kỳ tươi sáng. Primeknit mặc trang phục phía trên, trong khi một sọc bên màu cam bắn xuống các tấm bên bên – một tính năng được lấy từ ‘tĩnh’ năm ngoái cũng như gói ‘phát hành đặc biệt’ đã giảm vào tháng trước.

Bây giờ, cho pièce de résistance. Đúng như tên gọi của nó, 350 V2S này có một đế giữa phát sáng trong bóng tối, nơi có một midsole tăng cường độ dài đầy đủ thoải mái cho sự thoải mái tuyệt vời với mỗi bước, gợi nhớ đến Yeezy Boost 750 ‘màu xám nhạt’ năm 2016.

Vào thời điểm này, hầu như không có gì khác được biết về Yeezy Boost 350 V2 ‘Glow in Dark’, nhưng họ sẽ sớm phát hành cùng với một màu cam sáng. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ lấy một cặp và chắc chắn sẽ xem toàn bộ phạm vi sneaker Adidas!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *